Tripadvisor
 
adv left

Ý kiến khách hàng

Mr Quyến - Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Mr Quyến - Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Chúng tôi đã có một chuyến đi tốt đẹp đến Đà Nẵng với AnBinh Travel. Tôi rất thích cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của các bạn. Các bạn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải đáp tất cả các thắc mắc và yêu cầu một cách nhanh nhất. Mặc dù chúng tôi thay đổi kế hoạch trong phút cuối, các bạn vẫn hỗ trợ và làm hết sức mình. Cảm ơn AnBinh Travel!
Ms Hoa - Công ty dịch vụ DT

Ms Hoa - Công ty dịch vụ DT

Trước khi đi mình không nghĩ rằng chuyến đi vào Sài Gòn của nhóm mình lại ý nghĩa như thế. Vì là lần đầu tiên đi vào Nam nên nhóm mình đã quyết định book tour trọn gói của AnBinh Travel. Phải nói rằng chi phí cho cả tour thấp hơn nhiều nếu như nhóm mình tự đi. Bọn mình thăm chợ nổi, tắm biển Vũng Tàu, tham quan thành phố. Các bạn hướng dẫn viên ở từng địa điểm vô cùng nhiệt tình và trẻ trung. Mình mong rằng sẽ có cơ hội đi một lần nữa!
Ms Thủy Tiên - Công Đoàn Hà Nội

Ms Thủy Tiên - Công Đoàn Hà Nội

Cảm ơn AnBinh Travel đã tổ chức thành công chuyến đi Thái Lan cho công ty mình vào tháng 7/2016. Từ các bữa ăn cho đến xe cộ, hướng dẫn viên, tất cả đều được sắp xếp chu đáo. Mình chỉ việc hưởng thụ và mua sắm, còn tất cả đã có các bạn lo. Mình hoàn toàn hài lòng và tin tưởng AnBinh Travel. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Ms Ngoc Anh - TP Ho Chi Minh

Ms Ngoc Anh - TP Ho Chi Minh

Chuyến đi của mình khám phá Đông Bắc do AnBinh Travel tổ chức được chăm chút tỉ mỉ từ khâu đặt tour đến khâu kết thúc. Gia đình mình vô cùng hài lòng với dịch vụ của công ty. Mặc dù khách sạn ở các tỉnh Đông Bắc chưa được đầu tư như các thành phố lớn nhưng với sự chăm sóc nhiệt tình của anh hướng dẫn viên Tuấn, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Mình nhất định sẽ quay lại. Thân ái!
Mr Đức -  PVI

Mr Đức - PVI

Cảm ơn AnBinh Travel đã giúp vợ chồng mình có một chuyến đi thật tuyệt vời. Vợ chồng mình vô cùng bất ngờ vì với gói du lịch không hề đắt, mình được hưởng dịch vụ trên du thuyền và khách sạn 5* cùng với những hoạt động vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn mình sẽ chọn AnBinh Travel trong những chuyến du lịch sắp tới. Cảm ơn các bạn!
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay