Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, resort Phú Quốc khuyến mãi giá siêu rẻ

(09/06/2017)

Đối với nhiều người, Phú Quốc là một địa điểm du lịch khá sang chảnh và đắt đỏ, nên nhiều người muốn đi lắm mà chưa thực hiện được ước muốn của mình.

Nhưng thực ra, nếu bạn săn được vé máy bay và đặt được phòng khách sạn, resort Phú Quốc giá rẻ thì chi phí đi du lịch Phú Quốc cũng sẽ không còn quá lớn.

Muốn đặt được phòng khách sạn, resort Phú Quốc khuyến mãi giá rẻ, hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm siêu hiệu quả sau:

1. Tránh đi vào mùa cao điểm

Mùa cao điểm du lịch ở Phú Quốc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch năm sau, tức là từ khoảng tháng 10 đến tháng 4 dương lịch. Vào thời điểm này, hầu như giá phòng của tất cả các khách sạn ở Phú Quốc đều ở mức cao nhất do tình trạng khan hiếm phòng.
 
Mùa cao điểm du lịch Phú Quốc
Hiện tại chưa phải là mùa cao điểm du lịch Phú Quốc, nhưng nếu đi vào tầm tháng 10 hoặc tháng 3 dương lịch thì lượng khách du lịch sẽ đông đúc vô cùng

Nếu muốn đặt được phòng khách sạn Phú Quốc khuyến mãi thì nên tránh đi vào khoảng thời gian này. Nếu bạn không muốn bị dính vào đúng mùa mưa khi đi du lịch Phú Quốc thì có thể đi vào dịp sát mùa cao điểm, tầm tháng 11, 12 hoặc tháng 4, 5 dương lịch cũng có rất nhiều ngày trời đẹp.

2. Tránh đi vào ngày cuối tuần

Nếu đã tránh được mùa cao điểm du lịch ở Phú Quốc thì bạn cũng nên tránh đặt phòng vào hai ngày cuối tuần.
 
Đặt phòng khách sạn Phú Quốc ngày cuối tuần
Nếu đặt phòng khách sạn Phú Quốc vào cuối tuần, giá cập nhật thường là giá cao nhất...

Đặt phòng khách sạn Phú Quốc ngày thường
Trong khi nếu đặt vào ngày thường bạn sẽ nhận được báo giá phòng nhiều khi rẻ bằng gần một nửa

Nên có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc từ sớm sau đó để dành ngày nghỉ phép để đi vào giữa tuần; hoặc một ý tưởng khôn ngoan hơn là bạn hãy đặt phòng khách sạn, resort vào thứ 5 hoặc thứ 6, khi đó nếu muốn lưu trú thêm thứ 7 và chủ nhật thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi, nhưng thường thì giá sẽ được giảm ít hơn so với việc bạn đặt khách sạn vào tất cả các ngày thường.

3. Săn phòng giá rẻ và giữ chỗ trước

Bất cứ khi nào nhìn thấy phòng khách sạn Phú Quốc đang giảm giá đập vào mắt, bạn hãy nhanh tay đăng ký và đặt phòng giữ chỗ để lấy được mức giá hời nhất.

Thông thường hiện nay có 2 cách để săn được phòng khách sạn Phú Quốc khuyến mãi giá rẻ:

+ Săn phòng giá rẻ bằng cách mua voucher

Trên các trang muachung.vn, hotdeal.vn… thường xuyên cập nhật các voucher khuyến mại khi đặt phòng khách sạn và resort. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian truy cập và tìm kiếm thì chắc chắc sẽ săn được voucher giá rẻ.
 
Mua voucher đặt khách sạn Phú Quốc giá rẻ
Trên các trang deal có bán rất nhiều vourcher đặt khách sạn Phú Quốc khuyến mãi với giá hấp dẫn

+ Săn phòng giá rẻ bằng cách tìm kiếm trên internet

Bất cứ khi nào muốn tìm và đặt phòng khách sạn Phú Quốc khuyến mãi, bạn hãy lên Google và search, sau đó click vào các kết quả tìm kiếm để tìm ra nơi đặt phòng đang khuyến mãi.
 
Tìm khách sạn Phú Quốc khuyến mãi trên Google
Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn hãy tìm kiếm khách sạn Phú Quốc khuyến mãi trên Google

4. Đăng ký nhận email và thông báo khuyến mãi từ các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến

Một cách cũng hiệu quả nhưng có phần thụ động hơn là nhận email và thông báo khuyến mãi từ các website đặt phòng trực tuyến. Bằng cách này, ngay khi các khách sạn đưa ra chương trình khuyến mãi, bạn sẽ là những người được cập nhật giá đầu tiên.
 
Đăng ký nhận email thông báo khách sạn Phú Quốc khuyến mãi
Đăng ký nhận email khuyến mãi sẽ giúp bạn là một trong những người được cập nhật giá khách sạn, resort sớm nhất

5. So sánh giá tại các website trước khi đặt phòng

Khi tìm được khách sạn Phú Quốc đang khuyến mãi, bạn chớ có đặt phòng ngay nhé, hãy vào các trang đặt phòng trực tuyến khác để so sánh giá bởi vì biết đâu có nơi còn khuyến mãi giảm giá sâu hơn cả website bạn đang xem.

Nhớ nhé, kẻo bạn lại bỏ qua mất một cơ hội đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá cực rẻ đấy!

6. Thanh toán online nhiều khi sẽ được chiết khấu thêm

Hay nói chính xác hơn là thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Nhiều khách sạn có liên kết với các ngân hàng để tăng lượng giao dịch trên thẻ visa, atm… vì thể sẽ có mức chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán bằng phương thức này, thông thường bạn sẽ được chiết khấu khoảng 5%.

Đừng ngần ngại hỏi lễ tân khách sạn vấn đề này nhé, vì đối với các khách sạn 3 – 4 sao thì được chiết khấu 5% cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy!

Còn nếu bạn cảm thấy quá ngại khi phải chờ đợi và dành tâm sức vào việc săn khách sạn, resort Phú Quốc khuyến mãi, hãy chọn một tour du lịch Phú Quốc và đưa ra yêu cầu về khách sạn bạn muốn ở, đảm bảo sẽ không bị đắt đâu.

>>> Tham khảo 2 tour du lịch Phú Quốc siêu tiết kiệm, giá chỉ từ 2219k của Anbinh Travel để đỡ mất công săn vé máy bay và khách sạn, resort Phú Quốc khuyến mãi

 
Anbinh Travel
Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay