Khách sạn giá rẻ Nha Trang cho phượt thủ và các gia đình trẻ

(19/09/2016)

Tổng hợp hàng chục khách sạn giá rẻ Nha Trang có chất lượng tốt, đảm bảo tiện nghi và phù hợp với kế hoạch du lịch của các phượt thủ và gia đình trẻ. 

Khách sạn tại Nha Trang
Du lịch Nha Trang cần trang bị cho mình những kiến thức về cách lựa chọn khách sạn để không bị đắt đỏ

Khách sạn giá rẻ cho các phượt thủ

Chi phí ngủ nghỉ nhiều khi chiếm tới 50% tổng ngân sách khiến nhiều phượt thủ không khỏi ngao ngán. Bởi nếu không săn tìm được khách sạn siêu rẻ, bảo đảm đồ đạc an toàn thì cả đoàn sẽ không có nhiều chi phí thỏa mãn mục đích chính của chuyến đi phượt Nha Trang - khám phá địa điểm du lịch và thưởng thức các món ăn đặc sản.

Bạn có thể cân nhắc mốt số địa chỉ khách sạn giá rẻ Nha Trang có mức giá dưới 200K/ngày cho 2 người như: các khách sạn dọc đường Hoàng Diệu, đường Trần Phú, đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Thiện Thuật, khách sạn gần đại học Nha Trang và cầu Bình Tân.

 
Khách sạn giả rẻ Nha Trang dành cho phượt thủ
Là một phượt thủ, bạn phải cân nhắc thật kỹ khi có ý định thuê khách sạn tại Nha Trang

Một bí kíp khác để có thể tìm được khách sạn giá rẻ tại Nha Trang đó là chia phòng với những người bạn không quen biết cũng đang lóng ngóng tìm chỗ ngủ. Với chi phí 200K/đêm, bạn sẽ chỉ mất 50K nếu chia sẻ cùng với 3 người nữa.

Cách làm này rất khả quan vì ngày càng có nhiều dân du lịch bụi tới Nha Trang để du hí thưởng cảnh và còn gì vui hơn khi kết giao thêm nhiều bạn đường thú vị mới.

Khách sạn giá rẻ cho các gia đình trẻ

Tiêu chí cho chuyển đi du lịch của những gia đình trẻ thường là gần biển, sạch sẽ yên tĩnh, thuận tiện đi lại, nếu có con nhỏ thì sẽ chỉ đi 1 số điểm phù hợp nhất như: Hòn Mun, vịnh Ninh Vân, Vinpearl Land, tháp bà Ponagar, biển Đại Lãnh, chợ Đầm, viện Hải Dương Học.

Cách hay nhất đó là bạn tham khảo giá trên các trang web booking như Agoda, Hottelviet, Mytour, Ivivu. Giá cả thuê phòng trên các trang web này luôn có sự dao động, nhiều chương trình khuyến mại và gia đình hoàn toàn có thể tìm được khách sạn giá rẻ Nha Trang.

 
Những gia đình trẻ cũng khá đâu đầu với việc thuê khách sạn tại Nha Trang

Kinh nghiệm săn tìm một khách sạn giá rẻ đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình đó là lựa chọn những nơi cách bờ biển 1 dãy phố. Thông thường giá thuê phòng nghỉ chỉ tầm khoảng 250K cho tới 600K đối với khách sạn 2 sao và từ 2 triệu VNĐ cho khách sạn 4 sao.

Vào những mùa cao điểm từ tháng 6 tới tháng 8; hoặc các dịp nghỉ lễ dài ngày như ngày 30/4, Quốc tế lao động, Quốc khánh 2/9 và Tết dương lịch, bạn nên đặt phòng từ trước để tránh bị gặp phải tình trạng “cháy phòng”. Hoặc bạn có thể đặt phòng sau khi kì nghỉ lễ kết thúc vì đây là dịp đại hạ giá phòng của các nhà nghỉ. 

Một số khách sạn giá rẻ Nha Trang dành cho gia đình: Khách sạn Golden Lotus Nha Trang từ 500K/phòng, khách sạn Souvenir từ 300K/phòng, Đông Phương 2 700K, Galliot 800K - 1.500K, Victorian 950K - 1.200K, Lodge 1.200K - 1700K, Mường Thanh 1.100K - 1.900K.

>>> Để tiện lợi trong việc lựa chọn, bạn nên xem qua chi tiết tất cả các khách sạn Nha Trang mà An Bình Travel vừa cập nhật

 
AnbinhTravel.com
Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay