Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn bãi biển Mỹ Khê giá tốt phòng đẹp

(13/01/2017)

Khách sạn bãi biển Mỹ Khê có khoảng 300 – hơn 500 các khách sạn lớn – nhỏ và các khu resort (chưa kể đến các homestay) cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Bạn đã chọn xong ngày đi du lịch Đà Nẵng, bạn đang lên kế hoạch đặt dịch vụ: phòng khách sạn gần bãi biển Mỹ Khê, địa điểm ăn uống… nhưng khi tìm hiểu mới gặp vấn đề khó giải quyết đó là giữa một rừng thông tin hiện nay bạn dễ bị loạn mà dẫn đến việc quyết định chọn bừa một điểm nghỉ nào đó.

Hoặc bạn chưa đặt phòng ở xa bao giờ nên tất cả lòng tin đặt hoàn toàn cho khách sạn. Điều này rất hên xui cho dịch vụ bạn sẽ nhận được. Thế kỷ bao nhiêu rồi mà bạn còn không biết cách là người tiêu dùng thông thái?

 
Khách sạn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng
Khách sạn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng​

Đà Nẵng là thành phố du lịch nên không lo thiếu phòng nghỉ nhưng để có phòng giá tốt và view đẹp, đặc biệt là gần bãi biển Mỹ Khê bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng và khoản chi cho dịch vụ nghỉ ngơi

Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình là dùng loại phòng thế nào: phòng cao cấp, bình thường hay bạn chỉ cần dịch vụ nghỉ ngơi đơn thuần?

Tiếp theo hãy xác định mức chi phí bạn có thể chi trả để tiện khoanh vùng những phòng đạt yêu cầu – tránh mất thời gian.

2. So sánh và kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ định đặt

Hãy so sánh thông tin về nơi bạn định đặt phòng

So sánh giá giữa các đơn vị cung cấp dịch với nhau và với giá khách sạn đưa ra xem bên nào hợp lý.

Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ bạn định đặt.

 
Phòng khách sạn Sông Công gần bãi biển Mỹ Khê
Phòng khách sạn Sông Công gần bãi biển Mỹ Khê
 
Từ bước so sánh giá trên, bạn đồng thời note lại bảng dịch vụ của các bên để biết lý do có sự chênh lệch giá (nếu có) giữa các bên.

3. Đặt phòng từ sớm để có giá tốt và tránh dịp lễ

Bạn nên quyết định ngày đi càng sớm càng tốt bởi bạn càng đặt dịch vụ sớm thì mức giá sẽ càng “mềm” hơn và dễ chọn lựa phòng có view đẹp với mức giá không quá cắt cổ.

Tránh đặt phòng bãi biển Mỹ Khê vào dịp lễ. Đặc biệt tại các thành phố du lịch thường xảy ra tình trạng khan hiếm phòng vào dịp lễ, mùa cao điểm – vừa do lượng khách tăng đột biến, vừa do các công ty du lịch, các bên kinh doanh dịch vụ ôm phòng chờ bán nên giá phòng thường bị đội lên rất cao trong dịp lễ và mùa cao điểm.

4. Các website nội địa, các đơn vị lữ hành trong nước sẽ có giá tốt hơn

Bạn đừng lầm tưởng đặt phòng qua các trang mạng lớn quốc tế sẽ có giá rẻ hơn. Đa phần các khách sạn trong nước thường kết hợp với các trang chuyên về dịch vụ du lịch và các đơn vị lữ hành… cung cấp cho họ giá tốt nhất để dịch vụ đến tay nhiều người hơn. Đó là lý do tại sao bạn khó đặt phòng đẹp trong những dịp lễ tết…

5. Liên hệ các đơn vị lữ hành để được tư vấn

Thật ra cách đơn giản nhất là hãy liên hệ với các đơn vị lữ hành để được nhận tư vấn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp các yêu cầu cơ bản, sau đó bên dịch vụ cung cấp sẽ cho bạn các lựa chọn trong yêu cầu.

Hãy nghĩ đi, bạn mất thêm chút phí dịch vụ nhưng đổi lại bạn không phải mài mông cả ngày bên máy tính để canh phòng đẹp, phòng rẻ… Cái gì cũng có giá của nó mà đúng không?

 
Đặt phòng khách sạn bãi biển Mỹ Khê Online
Đặt phòng khách sạn online

6. Đăng ký e-mail để nhận thông tin khuyến mãi

Có rất nhiều đơn vị lữ hành có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng… Khi liên hệ với một đơn vị nào đó bạn nên cung cấp e-mail để được nhận thông tin khuyến mãi từ đơn vị lữ hành đó.

Thật ra để đặt phòng khách sạn bãi biển Mỹ Khê không khó, chỉ cần bạn chịu khó bỏ thời gian, công sức để tìm kiếm và cân nhắc. Nếu muốn thảnh thơi hãy liên lạc với các đơn vị lữ hành để được giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình.

>>> Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng qua An Bình Travel, bạn sẽ được tư vấn khách sạn phù hợp và giảm ngay 500k nếu lưu trú trên 2 ngày. Click ngay để xem chi tiết!

An Bình chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ!

 
Anbinhtravel.com
Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay