Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng - Tổng hợp đầy đủ kinh nghiệm tham quan từ A - Z

(11/03/2017)

Bạn đang có ý định đi tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn không biết phải lên kế hoạch từ đâu cho chuyến tham quan của mình trở nên thú vị và an toàn tiết kiệm nhất… Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giải đáp hoàn toàn những thắc mắc đó cho bạn. 

Hãy theo dõi và ghi lại nhé !!!

Nếu có cơ hội thì bạn hãy tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhé. Ngũ Hành Sơn mang vẻ đẹp hội tụ của đất trời thiên nhiên, từ núi, biển cùng những giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh. Và nó phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng hay đi phượt bụi.

 Đầu tiên, trước khi đi du lịch tại đây, bạn cần hiểu rõ về Ngũ Hành Sơn. Tại sao mọi người lại gọi là Ngũ Hành Sơn mà không phải là một tên gọi khác. Theo đó, Ngũ Hành Sơn là tên chung của 6 ngọn núi đá vôi nhô lên sau một bãi cát ven biển, có diện tích khoảng 2 nghìn km2. Và 6 ngọn núi này lần lượt có tên là:  Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn (có 2 ngọn) và Thổ Sơn.

Vì vậy, Ngũ Hành Sơn có thể đáp ứng mọi nhu cầu tham quan và trải nghiệm thiên nhiên khi tới Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

 

1. Đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào thời điểm nào?


Hầu hết, câu hỏi đi du lịch Ngũ Hành Sơn vào thời điểm nào đều là thắc mắc đầu tiên của rất nhiều người. Bởi nếu chọn được thời gian đi phù hợp, bạn không chỉ có cơ hội ngắm trọn vẻ đẹp của Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Theo đó, nếu bạn là người kỹ tính và không có thời gian đi du lịch bất cứ lúc nào thì việc tham khảo thời gian đi là điều quan trọng. Nếu bạn là người rảnh rỗi có thể đi bất cứ lúc nào thì Ngũ Hành Sơn là điểm du lịch tốt nhất. Bởi tại đây, bạn có thể đi du lịch và đến thăm quan bất cứ vào thời điểm nào. Bởi thời điểm nào hay mùa nào thì Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vẫn đẹp đẽ, hội tụ vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

 
Ngũ Hành Sơn nên đi thời điểm nào nhất?- An Bình Travel
 
Đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào thời điểm nào? - An Bình Travel
 
Nếu bạn muốn trải nghiệm và hưởng thụ một khung cảnh thiên nhiên có không khí thanh mát, trong lành, đậm chất rừng núi và miền biển thì đi du lịch mùa hè tại Ngũ Hành Sơn là giải pháp tốt nhất. Bởi nếu bạn chọn đi vào mùa hè bạn có thể vừa trải nghiệm vẻ đẹp của miền núi, vừa được trải nghiệm vẻ đẹp của miền biển.

Tại đây, có rất nhiều bãi biển đẹp, bạn có thể tắm mình tại vùng biển Ngũ Hành Sơn và ngắm trọn vẻ đẹp tại đây. Hơn nữa, mùa hè cũng chính là mùa Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có nhiều du khách đến nhất.

 

2. Những điểm du lịch không thể bỏ qua tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
 

Như đã nói ở trên, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch nhỏ hấp dẫn. Theo đó, tại đây không chỉ phù hợp cho những ai muốn có kỳ nghỉ dưỡng mà còn phù hợp với những phượt thủ muốn trải nghiệp vẻ đẹp của thiên nhiên, núi rừng Đà Nẵng.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đi dục lịch tại đây và không biết sẽ bắt đầu hành trình đi tham quan Ngũ Hành Sơn như thế nào để có thể ngắm được hết các điểm du lịch tại đây thì tham khảo ngay lịch trình gợi ý của chúng tôi.

 

Ngũ Hành Sơn có gì hay?-An Bình Travel

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua-An Bình Travel
 

Đầu tiên, khi tới Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham quan hay chiêm ngưỡng của những cửa hàng đồ đá ngay dưới chân núi  Ngũ Hành Sơn. Với những mặt hàng đồ đá điêu khắc điêu luyện, bạn có thể thoải mái cảm nhận vẻ đẹp của Ngũ Hành Sơn ngay từ những đồ vật được điêu khắc nhỏ nhất. Tuy nhiên, khi mới tham quan tới chân núi thì chưa nên mua những đồ này vội vì nó sẽ khá nặng và vướng trong quá trình di chuyển tiếp theo.

Điểm tham quan tiếp theo bạn không nên bỏ qua là Thủy Sơn. Bởi đây là ngọn núi to nhất và có nhiều cảnh đẹp nhất. Nếu vào Thủy Sơn, bạn sẽ phải trả giá vé cho một lần tham quan của mình là 15 nghìn đồng. Theo đó, để tiết kiệm thời gian và năng lượng cơ thể bạn có thể đi thang máy lên tới đỉnh núi với giá 15.000đ/lượt và 30.000đ khứ hồi.

 

Ngũ Hành Sơn rất phù hợp với du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng- An Bình Travel

 Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng rất phù hợp để bạn du lịch nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh- An Bình Travel

Tiếp theo là chùa Tam Thai và chùa Linh Ứng. Đây là hai ngôi chùa nổi tiếng tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, rất phù hợp cho những ai muốn du lịch tâm linh tại đây. Các ngôi chùa này đều mang nét kiến trúc cổ xưa và đã trải qua khá nhiều lần sửa chữa do thiên tai, chiến tranh.

Như vậy, hy vọng với một vài kinh nghiệm của chúng tôi ở trên có thể giúp bạn có những kinh nghiệm đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thú vị, an toàn và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, khi đi du lịch ở đây bạn còn phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nữa.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bắt đầu hành trình đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng như thế nào thì có thể nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ An Bình Travel. An Binh Travel là công ty du lịch chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm bởi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch nội địa và quốc tế, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những tour du lịch tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vị và an toàn nhất.

>>> Click để xem thêm chi tiết về lịch trình và giá tour Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của Anbinh Travel

Anbinh Travel

Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay