3 phương tiện du lịch Hạ Long phổ biến hiện nay

(02/12/2020)

Phương tiện du lịch Hạ Long là vấn đề luôn khiến khách du lịch băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều phương tiện khác nhau cho bạn lựa chọn như xe máy, xe khách, máy bay,... Nhưng lại khiến khách du lịch khó lòng lựa chọn phương tiện nào hợp với mình. Vậy cùng đi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

1. Phương tiện du lịch Hạ Long đối với khách du lịch từ miền Nam.

Đối với các du khách từ miền Nam thì phương tiện du lịch đó là máy bay và xe khách.

a. Xe khách.

Ưu điểm của phương tiện này là cá mức giá rẻ và khá tiết kiệm. Bạn cũng có thể ngắm cảnh suốt quãng đường đi khi di chuyển.

Nhưng đối với phương tiện du lịch này thì nhược điểm lại là thời gian di chuyển khá lâu. Nếu bạn không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng thì đây không phải sự lựa chọn tuyệt vời. Và ngồi trên xe lâu cũng khiến bạn khá mệt mỏi nhất là đối với những người say xe.

b. Máy bay.

Sử dụng máy bay làm phương tiện du lịch Hạ Long cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ có thể ngắm được khung cảnh phía dưới với độ cao hàng nghìn km. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức khi di chuyển bằng máy bay.

Bên cạnh đó thì giá vé máy bay cũng khá cao, khuyến cáo bạn nên đặt sớm để được hưởng mức giá ưu đãi.

2. Phương tiện du lịch Hạ Long cho khách du lịch từ miền Bắc

a. Xe khách.

Đối với khách du lịch ở miền Bắc thì đây lại là phương tiện du lịch Hạ Long rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất. Thời gian di chuyển tương đối nhanh, giá cả hợp lý, nhiều chuyến trong ngày cho bạn lựa chọn.

b. Xe máy.

Xe máy là phương tiện phù hợp với giới trẻ, vì di chuyển nhanh, dễ dàng và vô cùng chủ động về thời gian. Ngoài ra ngồi trên xe máy bạn có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc trên đường đi và dừng lại check-in bất cứ đâu nếu muốn. Đây là phương tiện du lịch ưa thích đối với những người thích phượt.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin cho bạn về phương tiện du lịch Hạ Long phổ biến nhất. Mong rằng có thể giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới.

 
Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay