Top những địa điểm đi lễ đầu xuân mang tài lộc về cho gia đình!

(04/12/2020)

Chọn địa điểm đi lễ đầu xuân luôn là băn khoăn của nhiều gia đình. Mỗi gia đình sum vầy cùng nhau đến những ngôi chùa linh thiêng để tham dự nghi thức chào xuân. Tục lệ đi lễ đầu xuân cầu tài lộc, may mắn trở thành một nét đẹp văn hoá của dân ta. Khi mùa xuân lại rập rìu gõ cửa, bạn vẫn chưa chọn được địa điểm đi lễ đầu xuân linh thiêng?! Hãy cùng chúng tôi dành 60 giây cho thông tin dưới đây nào!

1. 2 điểm đi lễ đầu xuân tại miền Bắc không thể bỏ lỡ

a. Chùa Hương

Là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam, chùa Hương luôn là điểm đến tâm linh thu hút nhiều gia đình Việt. Lễ hội chùa Hương hàng năm vào mỗi dịp tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Du khách mọi miền nô nức đến đây trẩy hội. Với lịch sử lâu đời và là ngôi chùa thiêng nhất miền Bắc. Chùa Hương luôn là điểm đến lý tưởng để đi lễ đầu xuân cầu tài lộc, may mắn, cầu cho một năm mới sung túc, thuận buồm xuôi gió.

b. Non thiêng Yên Tử

Đi lễ đầu xuân không thể bỏ qua ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng này với những truyền tích về Phật Thích Ca. Lễ hội Yên Tử diễn ra từ 10 tháng giêng âm lịch hàng năm. Gồm những hoạt động lễ hội nhộn nhịp cùng khung cảnh nước non hùng vĩ. Du khách đến non thiêng Yên Tử để cầu một năm mới an khang, thịnh vượng, cầu tài lộc may mắn cho gia đình.

2. Đi lễ xuân đầu năm và những điều cần biết

Phong tục đi lễ xuân đầu xuân đã từ lâu, trở thành nét văn hoá của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Đi lễ đầu năm để bỏ xuống những điều không vui, những mệt nhọc của năm cũ. Tất cả để chuẩn bị tinh thần đón một năm mới đến đầy tài lộc, vui vẻ, may mắn.

Tuy nhiên, vào những dịp này lượng người đi cầu lộc cũng khá đông. Do vậy để có một chuyến đi lễ xuân đầu năm trọn vẹn cho tất cả thành viên trong gia đình, du khách đừng quên liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để có chuyến đi đầu năm thuận buồm, xuôi gió!

 
Các tin khác
ĐĂNG KÝ
Để nhận thông tin từ chúng tôi
Đăng ký ngay